Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 
 
โปรโมชั่น เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ
May 6th, 2016
 


  

 


 

Embassy English

 

 
     Embassy English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีวิทยาเขตในหลายประเทศทั่วโลก ด้วยประสบการณ์การสอนมามากกว่า 30 ปี โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการสอนโดยเฉพาะ การเรียนการสอนมีความทันสมัย สื่ออุปกรณ์ครบครัน ซึ่งตอบสนองกับความ ต้องการของนักศึกษาต่างชาติเป็นอย่างมาก ในประเทศออสเตรเลีย Embassy CES มีทั้งหมด วิทยาเขต คือ Sydney, Melbourne, Brisbane และSurfers Paradise (Gold Coast)
 
Promotion : ลดค่าเรียน 30%   + ลดเพิ่มอีก 20% on top
หมดเขต   : 4 สิงหาคม  2560 (สำหรับโปรโมชั่น 20% on top)

 
 
 

Oxford international education group
   
 
       ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1991 เป็นเวลากว่า 23 ปี เดิมชื่อ ISIS Education and Travel แรกเริ่มสถาบันจัดให้นักเรียนต่างชาติเข้ามาเที่ยวชมมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ก่อนฤดูร้อนในปีเดียวกันจะเริ่มหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษฤดูร้อนหรือซัมเมอร์คอร์สสำหรับนักเรียนต่างชาติขึ้น ปัจจุบันยังคงจัดโปรแกรมทัวร์สำหรับการเข้าชมมหาวิทยาลัย และกลายมาเป็นหนึ่งในไม่กี่สถาบันที่ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยมากมายในอังกฤษ ในแต่ละปี มีนักเรียนต่างชาติกว่า 12,000 คนที่เข้าร่วมทัวร์และเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษกับทางสถาบัน
 

Promotion  :  ลดค่าเรียน 15% พิเศษฟรีค่าสมัคร (London Greenwich, Oxford, Brighton)

หมดเขต    :  31 สิงหาคม 2560
 
 
 

 EC : English Languages Centres
 
 
 
       EC เป็นสถาบันที่เปิดให้บริการหลากหลายหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับทุกระดับและทุกวัย หลักสูตรภาษาอังกฤษของสถาบัน ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้เรียนภาษาอังกฤษเป็นอย่างรวดเร็วและ มีประสิทธิภาพมากที่สุด นอกจากนี้ EC ยังเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง โดยมีแคมปัสทั้งสิ้น 15 แคมปัส ทั่วโลก โดย ในประเทศอังกฤษ สถาบัน EC มีแคมปัสอยู่ที่ London, Cambridge, Brighton, Manchester และ Bristol
 
 
Promotion : ลดค่าเรียน 10%  เมื่อสมัครเรียน 1-11 สัปดาห์

                     
พิเศษ! 25% Discount เมื่อสมัคร 12สัปดาห์ขึ้นไป
                     ฟรี!! ค่าธรรมเนียมการสมัคร
หมดเขต   : สอบถามเพิ่มเติม
 

  Kaplan International College
 
    Kaplan International Colleges เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำในด้านการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ที่เปิดสอน สำหรับนักเรียนกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เป้าหมายสำคัญของ Kaplan คือการสนับสนุนให้นักเรียนทุกคนมีโอกาสพัฒนาตนเองอย่างเต็มศักยภาพ ในระหว่างศึกษาหลักสูตรต่างๆ อีกทั้งสถาบันแห่งนี้ยังมีมาตรฐานสูง ทั้งในด้านการสอนและความเอาใจใส่ดูแลนักเรียน สถาบันสอนภาษาที่ แคนาดา มี 2 แคมปัส ได้แก่Vancouver และ Toronto เป็นต้น
 

Promotion :  ลดค่าเรียน 20%

                           พิเศษ!!! สำหรับ UK/IRE
                 
รับฟรี 2 สัปดาห์ เมื่อสมัครเรียน 20 สัปดาห์ขึ้นไป
                 
รับฟรี 3 สัปดาห์ เสื่อสมัครเรียน 36 สัปดาห์ขึ้นไป

  
หมดเขต    :  30 กันยายน 2560
 
 

Stafford House
 
       
       Stafford House ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1952 ซึ่งสั่งสมประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 60 ปี เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่เป็นสมาชิกของ Cambridge Education Group ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council  มี 4 วิทยาเขต คือ London, Canterbury, Brighton และ Cambridge ซึ่งแต่ละสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ง่ายต่อการเดินทาง และใกล้แหล่งคมนาคมหรือศูนย์การค้าต่างๆ นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีการจัดขนาดชั้นเรียนที่พอเหมาะทำให้ครูผู้สอนสามารถดูแลเอาใจใส่นักเรียน ทุกคนได้อย่างทั่วถึง และทำให้นักเรียนทุกคนบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง
 

Promotion :  ลดค่าเรียน 25%

  
หมดเขต    :  31 สิงหาคม 2560
 

 
 
       English Studio Language School
 
 
       สถาบัน English Studio Language School ประเทศอังกฤษ เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพสูงและ ราคาประหยัด ตั้งอยู่ในเมืองลอนดอน หลักสูตรต่าง ๆ ของทางสถาบันได้รับการรับรองโดย British Council ซึ่งเป็นองค์กรอิสระที่จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติประเทศอังกฤษ โดยมีหน้าที่ ปรับปรุงมาตรฐาน และควบคุมคุณภาพการสอนภาษาอังกฤษของสถาบันต่าง ๆ
 
 
 

Promotion :  สอบถามเพิ่มเติม

  
หมดเขต    :  
 
 
<< Back  
 
บริษัท เจ เอส อาร์ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด
77/74 ซอย พหลโยธิน 54/1
แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพ 10220
EMAIL: info@jsreducation.com   l   Line: @jsreducation   l   SKYPE: jsreducation
© 2010-2011, JSReducation.com. All Rights Reserved l Provided by Bizidea Co., Ltd.