Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
Study Abroad

Study Abroad

 

เรียนปริญญาตรี และเรียนปริญญาโทที่อังกฤษ 
หลักสูตรอุดมศึกษาของอังกฤษ แบ่งออกเป็น 2 ระดับได้แก่ :
 
1. หลักสูตรระดับปริญญาตรี อาทิเช่น คุณวุฒิปริญญาตรี, คุณวุฒิปูพื้นฐาน, อนุปริญญาแห่งชาติระดับอุดมศึกษา และอื่นๆ
 
2. หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี อาทิเช่นคุณวุฒิปริญญาโท, MBA, PhD, ปริญญาเอกและอื่นๆ โดยปกติ แล้วคุณต้องสำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรีเพื่อสามารถเข้าเรียนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี  
 
พิเศษ!!
สมัครเรียนปริญญาตรี และปริญญาโทที่อังกฤษ
 
 รับทุนการศึกษาฟรี 

  ตั้งแต่ 500 - 4,000 ปอนด์
 
*  น้องที่จบ International Program ไม่ต้องใช้ผล IELTS ในการสมัครเข้าเรียน 
*  สามารถทำงาน Part–time ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์แบบถูกกฎหมาย
*  เกรดไม่ถึง 2.5 สามารถเรียนปรับพื้นฐานเพิ่มเติมกับมหาวิทยาลัยแล้วทำ pathway เข้ามหาวิทยาลัยได้
*  ผลภาษาไม่ถึงเกณฑ์มหาวิทยาลัยกำหนด สามารถเรียนคอร์สภาษาเชิงวิชาการเพื่อปรับระดับภาษา ก่อนเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยได้
*  หลักสูตร MBA ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ทำงานก็สามารถเข้าเรียนได้
 
UNIVERSITY

 135.png 

University of Hertfordshire จัดอยู่ในกลุ่มมหาวิทยาลัยใหม่ที่มีวิทยาเขตใหญ่ที่เมืองแฮทฟีลด์ ในฮาร์ตฟอร์ดเชียร์ ก่อตั้งขึ้นในเมื่อปี ค.ศ.1952 ถูกหนังสือพิมพ์ไทม์ยกย่องให้เป็นสถาบันชั้นยอดในกลุ่มของมหาวิทยาลัยใหม่ มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงด้านการสอนในสาขา Business, IT, Engineering, Art and Design, Law และ Health Science  มีวิทยาเขต 3 แห่ง คือ Hatfield, Havilland และ St.Albans ตั้งอยู่ภายในฮาร์ตฟอร์ดเชียร์ ทางเหนือของกรุงลอนดอน ห่างออกไปราว 30 กิโลเมตรเท่านั้น พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นสวนธรรมชาติแสนจะร่มรื่นสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ เอื้ออำนวยต่อการศึกษาและอยู่อาศัย  ชื่อเสียงมหาวิทยาลัยด้านความเป็นเลิศทางวิชาการและการเรียนการสอนนั้นเป็นที่รู้จักกันดี คณะที่เปิดสอนมีทั้งหมด 8 คณะ
 

 

University of West London เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และมีความหลากหลายที่สุดของอังกฤษ ด้วยจำนวนนักศึกษาที่มีมากกว่า 47,000 คน จาก 140 ประเทศ ตั้งอยู่ด้านตะวันตกของกรุงลอนดอน ประกอบด้วย 4 วิทยาเขต คือ London (Ealing), Reading, Brentford และ Sloughทั้ง4 แห่งเชื่อมโยงกันด้วยระบบคมนาคมที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมนักศึกษาสามารถเดินทางจากมหาวิทยาลัยไปยังใจกลางเมืองลอนดอน เพียง 20 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังได้จัดรถบริการแก่นักศึกษาที่ต้องการเดินทางระหว่างวิทยาเขตด้วย TVU ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจสำคัญของอังกฤษ ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านที่มีอัตราการจ้างงานสูงของยุโรป มีชื่อเสียงด้าน Business, Music และ Hotel and Tourism
 

 

University of Wolverhampton เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลที่มีชื่อแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร เปิดสอนกว่า 340 สาขา ทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และ หลักสูตรระยะสั้นอื่นๆ มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางเมือง  Wolverhampton ซึ่งอยู่ห่างจาก London เพียง 2-3 ช.ม. ซึ่งเป็นเมืองที่มีขนาดกลาง มีศูนย์การค้า ร้านค้า อาคารและสนามกีฬาที่ทันสมัย รวมทั้งอาคารที่มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่ภายในบริเวณตัวเมือง การเดินทางสะดวกโดยรถขนส่งสาธารณะ ซึ่งมหาวิทยาลัยมีหลายวิทยาเขตด้วยกัน คือ
- City วิทยาเขต คือ วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมือง เป็นที่ตั้งของคณะเกือบทุกสาขาวิชา
- Telford วิทยาเขตสำหรับนักศึกษาหลักสูตร Technology, Business
Compton Park เพียง 15 นาที จากตัววิทยาเขตหลัก เป็นที่ตั้งของคณะบริหารธุรกิจ
- Walsall ห่างจากวิทยาเขตหลักประมาณ 20 นาที เป็นที่ตั้งของคณะท่องเที่ยวการโรงแรม 
 

  

Teesside University มหาวิทยาลัยรัฐบาลอันดับต้นๆ ของประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่ที่เมือง Middlesbrough ตอนเหนือของอังกฤษ ห่างจากลอนดอนประมาณ 4 ชม. และประมาณ 1 ชม.จาก Newcastle เมือง Middlesbroughเป็นเมืองขนาดกลาง ประชากรประมาณ 1 แสนคน มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยแห่งปี 2009 จาก Times Higher Education ทำให้ได้รับการยอมรับจากทั้งภายในประเทศ และนานาชาติมหาวิทยาลัยเปิดสอนในหลายสาขาวิชา ทั้งในระดับปริญญาตรี, โท และเอก อาทิเช่น Animation, Games and Computer Graphic, Art and Design, Business, IT, Crime Scene & Forensic Science, Education, Engineering, Law, Web & Multimedia, Science, Psychology, Media & Journalism, Health Science
 

 

The University of Northampton ตั้งอยู่ที่เมือง Northampton ซึ่งเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่ และเป็นเมืองอังกฤษ ในปัจจุบันถือว่าเป็นเมืองที่มีความเติบโตทางเศรษฐกิจสูง เมืองหนึ่งของอังกฤษ เป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำของโลกหลายแห่งอาทิ เช่น Carlsberg, Barclaycard และบริษัทเครื่องสำอาง Avon ตั้งอยู่ทางตอนกลางของอังกฤษ ห่างจากลอนดอน เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ภายในตัวเมืองประกอบด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านค้ามากมาย ประชากรประมาณ 300,000 คน  สาขาวิชาที่เปิดสอน School of Science and Technology , School of The Arts , Northampton Business School , School of Education , School of Health , School of Social Science , MSc Nursing
 

York St John University ได้เริ่มก่อตั้งมาเมื่อปี ค.ศ. 1841 โดยใช้ชื่ออื่น และได้เริ่มใช้ชื่อ York St. John University เป็นชื่อของมหาวิทยาลัยมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006 ซึ่งเรื่องของวิชาการเรียนการสอนเป็นที่ยอมรับมาเป็นเวลานานกว่า 100 ปี โดยมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง York เป็นเมืองที่มีความเงียบสงบ เหมาะแก่การเรียนรู้ และสัมผัสบรรยากาศการใช้ที่เป็นธรรมชาติ รวมทั้งสถาปัตยกรรมและประวัติศาสตร์สมัยโรมที่มีมากว่า 2000 ปี  โดยตัววิทยาเขตตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมือง York ซึ่งอยู่ห่างจากแหล่งร้านค้า ร้านอาหาร จุดศูนย์รวมของเมืองและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองที่อยู่เพียง 5 นาที ห่างจากลอนดอน 2 ชั่วโมง โดยรถไฟ นอกจากนั้นทางมหาวิทยาลัยยังได้มีการเพิ่มและพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ และปรับปรุงอาคารเรียนให้มีความทันสมัยให้แก่นักศึกษาอยู่อย่างต่อเนื่อง นักเรียนสามารถเข้าไปใช้ห้องคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง  มหาวิทยาลัยเปิดรับนักศึกษาทั้งใน และต่างประเทศจากแถบ สหรัฐอเมริกา แคนาดา เอเชีย ยุโรป 
 

       

Glasgrow Caledonian University เป็นมหาวิทยาลัยใหม่ขนาดใหญ่ ที่เน้นการเรียนการสอนที่ให้นักศึกษามีโอกาสในการปฏิบัติงานมากที่สุด มหาวิทยาลัยความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับภาคอุตสาหกรรมมาโดยตลอด เมื่อไม่นานมานี้ มหาวิทยาลัยได้มีการปรับปรุงบูรณะตัวแคมปัสจนกลายเป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของ UK และมีอุปกรณ์การทำวิจัยและการเรียนการสอนที่ทันสมัยมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการแพทย์ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม และบริหารธุรกิจ กลาสโกว์ คาเลโดเนียน ยังเป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในสก็อตแลนด์ที่เน้นทางด้าน Entrepreneurial และการบริหารความเสี่ยงซึ่งเป็นสาขาที่สำคัญทางด้าน Finance นอกจากนี้ GCAL ยังมีหลักสูตรสมัยใหม่ที่เน้นเฉพาะสาขาที่นอกจากเป็นที่นิยมแล้ว ยังหาเรียนได้ยากในมหาวิทยาลัยอื่นๆอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น Tourism, Fashion, Event Management และ Consumer Protection  กลาสโกว์ คาเลโดเนียน อยู่ห่างจาก ลอนดอน ราว ชั่วโมง โดยเครื่องบิน และ 4 ชั่วโมงโดยรถไฟ มีสภาพแวดล้อมในมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นนานาชาติมาก โดยนอกจากในมหาวิทยาลัยจะมีนักเรียนต่างชาติที่มาจากกว่า 90 ประเทศจากทั่วทุกมุมโลกแล้ว GCAL ยังมีการทำงานร่วมกับองค์กรนานาชาติหลายแห่ง จากเหตุผลดังกล่าวรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและที่ตั้งใจกลางเมืองกลาสโกว์ ทำให้กลาสโกว์ คาเลโดเนียน เป็นมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมกับนักศึกษาที่ต้องการเรียนควบคู่ไปกับการหาประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับชีวิต
 

 

University of Sunderland (UOS) ก่อตั้งขึ้นในปี 1860 อยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ ห่างจาก London เพียง 3 ชั่วโมง โดยรถไฟ ห่างจากใจกลางเมือง Newcastle ประมาณ 30 นาที โดยรถยนต์ และห่างจาก Edinburgh เพียง หนึ่งชั่วโมงยี่สิบนาที มหาวิทยาลัยแห่งนี้ เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเลือกอยู่เมืองที่มีจำนวนคนไทยไม่มากนัก ซึ่งในแต่ละปีจะมีนักเรียนไทยประมาณ 20 คน และที่สำคัญที่เมือง Sunderland ยังเป็นเมืองสงบเงียบ เหมาะสมกับการเรียน ค่าครองชีพไม่สูงมาก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  University of Sunderland มี 2 Campus คือ City Campus และ St. Peter Campus ซึ่งทั้งสองแคมปัสนี้อยู่ไม่ไกลกันมากนัก นักศึกษาสามารถนั่งรถ Mini Bus ของมหาวิทยาลัยได้ฟรีตลอดทั้งวัน

 


  

University of Plymouth (UoP) ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ห่างจากเมือง London ประมาณ 3.5 ชั่วโมงโดยรถยนต์ มหาวิทยาลัยแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Plymouth ซึ่งเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรม เศรษฐกิจและสังคม อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ติดทะเลและมีชายหาดสวยงาม ซึ่งสามารถเล่นกีฬาทางน้ำได้มากมาย  UoP มีจำนวนนักศึกษาในแต่ละปี ประมาณ 30,000 คน รวมทั้งนักศึกษาต่างชาติ 3,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก มีหลักสูตรให้เลือกเรียนที่หลากหลาย มหาวิทยาลัยมีความทันสมัยและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา 

  

University of the West of England (UWE) เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยยอดนิยมที่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศอังกฤษ มีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 30,000 คน และมีนักเรียนต่างชาติมาจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีทั้งหมด 4 วิทยาเขต ตั้งอยู่ในอาณาเขตของเมือง Bristol ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากลอนดอนมากนัก และทางมหาวิทยาลัยได้จัด Ulink Buses ไว้สำหรับนักศึกษาเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางไปมาระหว่างวิทยาเขตด้วย 4 วิทยาเขตของ University of the West of England

Frenchay Campus             : Main Campus ห่างจากใจกลางเมือง Bristol ประมาณ 4 ไมล์
St Matthias Campus          สำหรับหลักสูตร School of Arts และ School of Humanities, Languages and                                                      Social Sciences 
Bower Ashton Campus    : สำหรับหลักสูตร School of Creative Arts
Glenside Campus             : สำหรับหลักสูตร School of Health and Social Care

   

Middlesex University, London ก่อตั้งขึ้นในปี 1878 ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของลอนดอน มีแคมปัสทั้งหมด 3 แคมปัส ได้แก่ 
• Hendon เป็น  Main Campus โดยมี Business School, School of Engineering and Information Sciences,School of Heaith and Social Sciences, Arrt and Design department และหน่วยงานหลักๆของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในแคมปัสนี้
• Trent Park เป็นที่ตั้งของภาควิชา Performing Arts ภาษาอังกฤษ วรรณคดี การแปล การออกแบบรวมทั้งภาควิชาสื่อสารมวล
• Archway เป็นสถานที่สอนวิชาเฉพาะด้านทางการพยาบาล สาธารณสุขศาสตร์ และวิทยาศาสตร์การกีฬา ซึ่งแต่ละแคมปัสนั้นตั้งอยู่ไม่ห่างจากกันมากนัก มีอาคารเรียนที่ทันสมัยและอยู่ในชุมชนที่พร้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสามารถนั่งรถไฟใต้ดินไปลงที่สถานี Central Londonโดยใช้ เวลาเพียง 20-25 นาที  นอกจากนั้น Middlesex ยังมีแคมปัสอยู่ในต่างประเทศ ที่ Dubai และ Mauritius อีกด้วย    Middlesex University เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ขึ้นชื่อเรื่องความทันสมัยและมีหลักสูตรที่ได้มาตราฐาน มีนักศึกษากว่า25,000 คน เป็นนักศึกษาต่างชาติ 5,000 คน จาก 120 ประเทศทั่วโลก

  

Swansea University เป็นมหาวิทยาลัยดั้งเดิม ก่อตั้งขึ้นในปี 1920 อยู่ในเมือง Swansea แคว้น Wales มหาวิทยาลัยมีอาณาบริเวณติดกับทะเล หาดทรายสวยงาม ทำให้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย การเดินทางสะดวก สบาย อีกทั้งยังห่างจากลอนดอนเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น เมือง Swansea เป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูงในขณะเดียวกันยังมีค่าใช้จ่ายในการครองชีพที่ค่อนข้างต่ำ

   

Canterbury Chirst Church University ตั้งอยู่ที่เมือง Canterbury เป็นเมืองเก่าแก่ของอังกฤษ ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวอีกเมืองของประเทศ ถ้าไปที่นี่จะเก็บประวัติศาสตร์ได้เป็นอย่างดี นักท่องเที่ยวก็ชอบเมืองนี้เช่นกัน เพราะบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมคงความเป็นธรรมชาติดีมาก รวมถึงมีแหล่งช็อปปิ้งให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรรมากมาย ที่นี่จึงเป็นอีกเหตุหนึ่งที่นักศึกษาเลือกที่จะมาเรียนที่เมืองนี้  การเดินทางสามารถเดินทางด้วยรถไฟได้ ไปถึงลอนดอนใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จากเมืองนี้นักศึกษาสามารถเดินทางไปฝรั่งเศสได้เช่นกัน  มหาวิทยาลัย Canterbury Christ Church มีสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย บรรยากาศ warm welcome จึงได้รับความนิยมจากนักศึกษากว่า 80 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยถือเป็นศูนย์กลางระดับอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดใน Kent มีทั้งหมด 5 campus อยู่ไม่ใกล้จากตัวเมือง สำหรับนักศึกษาที่อยู่หอพักสามารถเดินมาเรียนที่มหาวิทยาลัยได้ นักศึกษาสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัยได้ทั้งหมด อาทิเช่น หอสมุด อินเตอร์เนต นอกจากนี้ยังมี  Self Access Centre (ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตัวเอง) นักศึกษาสามารถฝึกภาษาอังกฤษเองได้ ทาง  CD, DVD ที่ทางมหาวิทยาลัยจัดไว้ให้ 

  

Bangor University ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1884 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศอังกฤษ โดยมีอายุกว่า 120 ปี ในตอนที่มหาวิทยาัลัยเปิดใหม่ๆนั้น นักศึกษาที่จบ จะได้ degree จาก University of London จนกระทั่งในปี 1893 Bangor University เป็น 1 ใน 3 มหาวิทยาลัยแรกเริ่มในเครือ University of Wales ปัจจุบัน Bangor มีนักเรียนกว่า 70 ประเทศทั่วโลกเดินทางมาเรียนที่นี่ ปัจจุบันมีนักศึกษากว่า 10,000 คน อาจารย์และเจ้าหน้าที่มากกว่า 2,000 คน มหาวิทยาัลัยมุ่งเน้นเรื่องการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาเป็นอย่างยิ่ง ในปี 2007 มหาวิทยาลัย Bangor ได้รับการจัดอันดับที่ 10 จากการทำผลสำรวจในเรื่องของประสบการณ์ของนักศึกษา โดย The Times Higher Educational Suplement และในปี 2009 มหาวิทยาลัยได้ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ให้การช่วยเหลือ และสนับสนุนนักศึกษาดีที่สุด อันดับ Top 15 ของอังกฤษ จากการสำรวจในเรื่องของประสบการณ์ของนักศึกษา โดย The Times Higher Educational Student xperince Survey

   

Birmingham City University ตั้งอยู่ที่เมือง Birmingham ห่างจากลอนดอน 3 ชั่วโมงโดยรถไฟ มีนักศึกษากว่า 25,000 คน มาจาก 80 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในเรื่องการให้การศึกษาที่มีคุณภาพ การเน้นให้นักเรียนเป็นศูนย์กลางของการศึกษา การสอนที่ดีเยี่ยมโดยเฉพาะในเรื่องการคิดสร้างสรรค์และความเป็นมืออาชีพ ทำให้มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในทางธุรกิจและอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยการเรียนการสอนที่ทันสมัย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก city centre ซึ่งเป็นศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้ง, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, โบสถ์, และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ อีกทั้งยังสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางอีกด้วย

  

Northumbria University ตั้งอยู่ที่เมือง Newcastle ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษติดกับสก๊อตแลนด์ มีสิ่งแวดล้อมสวยงามและปลอดภัย การคมนาคมสะดวก ทั้งรถไฟ รถโค้ช ห่างจากลอนดอนประมาณ 50นาที โดยเครื่องบิน และ 3 ชั่วโมงโดยรถไฟ Northumbria University เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ที่ทันสมัย มีนักศึกษากว่า 30,000 คน และมีจำนวนนักศึกษาต่างชาติประมาณ 3,000 คน และมีสาขาวิชาปริญญาตรีและโทให้เลือกเรียนที่หลากหลาย อีกทั้งหลักสูตรของมหาวิทยาลัยยังมุ่งเน้นเพื่อให้นักศึกษาสามารถนำไปใช้ในอาชีพการงานได้จริงในอนาคต

 
  
 
Queen’s University Belfast ตั้งอยู่ที่เมือง Belfast ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางใน Northern Ireland โดยห่างจากลอนดอนเพียง 50 นาที โดยเครื่องบิน ซึ่งมีจำนวน ประชากรกว่า 3 แสนคน โดยเป็นเมืองที่ได้รับการยอมรับจาก British Council ว่าเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพต่ำแห่งหนึ่งใน ประเทศอังกฤษ Queen’s University Belfast เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่แห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ และเป็น 1 ใน 20 มหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิกของ Russell Group ซึ่งหมายถึงจุดเด่นของมหาวิทยาลัยคือการให้ความสำคัญกับการวิจัยที่ดีเยี่ยม ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีนักเรียนกว่า 17,000 คน โดยมีนักเรียนต่างชาติกว่า 3,000  มหาวิทยาลัยยังมีบทบาทสำคัญทางเศรษฐกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมของ Northern Ireland รวมทั้งความร่วมมือกับกลุ่มธุรกิจต่างๆกว่า 50 สถาบัน ในด้าน Research Power อีกด้วย
 
   
London School of Commerce เป็น Associate College ของ University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) สถาบัน LSC ได้รับการรับรองจาก British Accreditation Council สำหรับ Independent Further and Higher Education รวมทั้งเป็นสมาชิกของ English UK นอกไปจากนั้นแล้ว LSC ยังได้การรับรองจาก กพ.ในประเทศไทยอีกด้วย ทำให้นักเรียนเชื่อมั่นได้ว่า LSC เป็นสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือและมีคุณภาพ LSC เชี่ยวชาญและเปิดสอนทางด้าน Business, Management, International Hospitality and Tourist Management ปัจจุบัน LSC มีนักเรียนกว่า 30 ประเทศทั่วโลกที่เรียนกับ LSC นอกจากนี้ LSC ตั้งอยู่ในใจกลางลอนดอนที่โซน 1 ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งหรือโรงภาพยนต์ 
   
School of Business and Law เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอนและได้ร่วมมือกับ University of Gloucestershier เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท โดยหลักสูตรที่ใช้สอนนั้นเป็นหลักสูตรของ University of Gloucestershier นักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าเป็นหลักสูตรที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและยังสอนโดย Professor ที่มากประสบการณ์ซึ่งจะช่วยทำให้นักเรียนประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี University of Gloucestershier เปิดสอนมากว่า 160 ปี ได้รับคัดเลือกให้เป็น Top Three of all the new Universities มหาวิทยาลัยดีเด่นของมหาวิทยาลัยใหม่และ 12th of all Universities of Overall Quality of Life ปี 2008 (Times Higher Education Supplement League ) 
 
 
Aberystwyth University ก่อตั้งขึ้นในปี 1872 มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ ณ เมือง Aberystwyth และเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกและเก่าแก่ที่สุดในแคว้น Wales ทางฝั่งตะวันตกของประเทศอังกฤษ โดยมีนักศึกษาประมาณ 8,000 คน โดยมีนักศึกษาต่างชาติประมาณ 850 คน กว่า 90 ประเทศทั่วโลก ซึ่อยู่ห่างจากลอนดอนโดยรถไฟประมาณ 5 ชั่วโมง มหาวิทยาลัยมีการจัดการเรียนการสอนเป็นเลิศด้าน Arts, Social Sciences และ Sciences มหาวิทยาลัยเปิดสอนในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกทั้งแบบหลักสูตรปกติและการทำวิจัยที่มีชื่อเสียง 

 
Bournemouth University ตั้งอยู่ที่เมือง Bournemouth โดยอยู่ทางฝั่งตอนใต้ของประเทศอังกฤษ มีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม อากาศดี และใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟประมาณ 2 ชั่วโมงจากลอนดอน มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับนักศึกษาอย่างครบครัน เช่น ศูนย์คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต 24 ชั่วโมง มีกิจกรรมทางสังคมให้นักเรียนได้เข้าร่วม ฯลฯ มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นมหาวิทยาลัยของคนรุ่นใหม่ที่มีการมุ่งเน้นในการพัฒนาด้านนวัตกรรมการศึกษามาตรฐานระดับนานาชาติ มีความเป็นเลิศทั้งด้านเรียนการสอน การผลิตผลงานวิจัย โดยเฉพาะในสาขาธุรกิจและวิชาชีพ 
 
University of East Anglia ตั้งอยู่ในเมือง Norwich ของประเทศอังกฤษ ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของ London โดยก่อตั้งขึ้นในปี 1963 ปัจจุบันมีนักศึกษากว่า 15,000 คน มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรให้เลือกเรียนที่หลากหลาย University of East Anglia เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ภายในมหาวิทยาลัยจัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการให้แก่นักศึกษาอย่างครบถ้วน นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีการพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างต่อเนื่อง 

 

  
Nottingham Trent University ตั้งอยู่ที่เมือง Nottingham อยู่ที่ตอนกลางของประเทศอังกฤษที่เรียกว่าเขตมิดแลนด์ (Midland) ใช้เวลาเดินทางจากลอนดอน 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ และเดินทางจาก Birmingham ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งโดยรถไฟ Nottingham Trent University เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มที่เรียกว่า Modern University เมือง Nottingham เป็นเมืองใหญ่ที่มีความเจริญก้าวหน้า ทันสมัย โดยมีร้านค้า ห้างสรรพสินค้ามากมาย และยังมีการคมนาคมในเมืองที่มีความสะดวกสบายด้วย

 

Newcastle University ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Newcastle อยู่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นเมืองที่มีความทันสมัย มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและความทันสมัย เป็นเมืองที่ขนาดไม่ใหญ่เกินไป สามารถเดินทางรอบตัวเมืองได้อย่างสะดวก มหาวิทยาลัยมีพื้นที่ขนาดใหญ่ โดย อยู่ห่างจากกรุงลอนดอน ประมาณ ชั่วโมง โดยรถไฟ และ ชั่วโมง โดยเครื่องบิน มหาวิทยาลัยมีนักศึกษากว่า 40,000 คน นอกจากนั้นมหาวิทยาลัยยังมีการเรียนการสอนที่ทันสมัย โดยการใช้สื่อการเรียนที่มีเทคโนโลยีสูง มีห้องสมุด e-learning, ห้องคอมพิวเตอร์, ศูนย์ภาษาเพื่ออำนวยความสะดวกให้นักศึกษาอีกด้วย 

 
              
GIST International College เป็นสถาบันนานาชาติที่ตั้งอยู่ในเมือง Suzhou ประเทศจีน โดยเมือง Suzhou เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีประวัติศาสตร์อันยาวนานมากว่า 2,500 ปี สถาบันแห่งนี้เปิดสอนนักศึกษาในระดับ Pre-Degree, Diploma, คอร์สภาษา และปริญญาตรี โดยเฉพาะการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรีนั้น ได้นำหลักสูตรการเรียนการสอนที่เข้มข้นของ State University of New York, Alpred State College และ Staffordshire University มาใช้ในการเรียนการสอน ดังนั้นเมื่อเรียนที่ GIST International College แล้ว จะเสมือนได้เรียนหลักสูตรเดียวกันกับที่สอนในมหาวิทยาลัยนั่นเอง จะแตกต่างก็เพียงสถานที่เรียนเท่านั้น อีกทั้งเมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วนักศึกษายังได้รับวุฒิการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโดยตรงอีกด้วย ซึ่งในระดับปริญญาตรีมีรูปแบบการเรียนดังนี้ 
  UK Degree Programmes 3+1 @ Staffordshire University
มีระยะเวลาเรียนทั้งหมด 3 ปี โดยจะเป็นการเรียนที่ GIST International College ทั้งหมด

Brunel University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำคุณภาพและมาตรฐานการเรียนการสอนสูงมากแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี 1966 ตั้งอยู่ในวิทยาเขต Uxbridge ทางตะวันตกของกรุงลอนดอน นักศึกษาสามารถเดินทางจากมหาวิทยาลัยไปสถานีรถไฟใต้ดิน Uxbridge โดยใช้เวลาเพียง 20 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสนามบินฮีทโทรว์ โดยมหาวิทยาลัยจัดรถประจำทางที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที มหาวิทยาลัยนี้เปิดสอนเฉพาะนักเรียนระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก มหาวิทยาลัยเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติในศักยภาพด้านการวิจัย และยังได้รับการยกย่องว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ผู้สำเร็จการศึกษาได้รับอัตราเงินเดือนสูงที่สุดในประเทศอังกฤษ

 
Coventry University มีมีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 160 ปี มีนักศึกษากว่า 20,000 คน ซึ่งเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับในด้านสภาพแวดล้อมในการเรียนที่ดีเยี่ยมจากนักเรียนต่างชาติมากกว่า 3,000 คน จากกว่า 100 ประเทศ ปัจจุบันมีนักเรียนต่างชาติที่เป็นคนไทยประมาณ 30 คน มหาวิทยาลัยมีประสบการณ์อันยาวนานในการรับนักเรียนไทยเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชาที่สอดคล้องกับความต้องการของนักเรียน ทั้งในด้านบริหารธุรกิจ (Business) ศิลปะและการออกแบบ (Art & Design) วิศวกรรมศาสตร์และคอมพิวเตอร์ (Engineering & Computing) และสาธารณสุข ( Health & Life Sciences ) วิทยาเขตตั้งอยู่ใจกลางเมือง Coventryเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของประเทศอังกฤษ ห่างจากลอนดอน 1 ชั่วโมงทางรถไฟ เป็นเมืองขนาดกลาง ใกล้กับเมืองเบอร์มิงแฮม นักเรียนสามารถนั่งเครื่องบินจากกรุงเทพฯ ไปลงที่สนามบิน Birmingham International Airport ซึ่งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟจากสนามบินเพียง 15 นาทีวิทยาเขตตั้งอยู่ใจกลางเมือง Coventry นอกจากนี้เมือง Coventry ยังได้รับการจัดอันดับจากสถาบันสถิติแห่งชาติ (the Office of National Statistics) เป็น 1 ใน 4 เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในอังกฤษและมีค่าครองชีพที่เหมาะสม รวมทั้งมีการผสมผสานวัฒนธรรมวิถีชีวิตและผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติ 

 
 
 
Manchester Metropolitan University (MMU) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่า 180 ปีก่อนมีความภาคภูมิใจในฐานะ มหาวิทยาลัยสำหรับมืออาชีพระดับโลกโดยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่และมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมที่สุดของสหราชอาณาจักร ด้วยจำนวนนักศึกษามากกว่า 38,000 คนที่ได้รับการสอนโดยคณาจารย์ 4,000 ท่านที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาของตนเองมีทั้งหมด 7 วิทยาเขต แบ่งเป็น 5 วิทยาเขตในเมือง Manchester และอีก 2 วิทยาเขตใน Alsager และ Crewe (MMU Cheshire)  MMU เปิดสอนหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพจำนวน 1,000 หลักสูตรใน 70 สาขาวิชาและมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนการสอนที่มีคุณภาพระดับโลกในวิทยาเขตใจกลางเมืองหรือในเขตชนบท โดย 90% ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก   MMU จะได้งานทำหรือเรียนต่อภายใน 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษาจากผลการสำรวจของ DHLE ในปี 2010ที่ MMU ชีวิตนักศึกษาไม่ได้มีเพียงแค่การเรียนด้านวิชาการเท่านั้น เราให้ความสำคัญกับชีวิตนอกห้องเรียนไม่แพ้กัน นักศึกษาจะได้สัมผัสกับความมีชีวิตชีวาของเมือง Manchester โดยชุมชนที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติแห่งนี้เป็นศูนย์รวมกิจกรรมทางวัฒนธรรมระดับโลก ชีวิตยามค่ำคืนที่สนุกสนานและสถานที่แข่งขันกีฬาระดับตำนาน

 
 
Sheffield Hallam University อยู่ที่เมืองเชฟฟิลด์ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ โดยห่างจากลอนดอน เพียง 2 ชั่วโมง เป็นมหาวิทยาลัยที่มีแนวคิดและนวัตกรรมที่ก้าวหน้า อีกทั้งยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ในสหราชอาณาจักร และเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม มีนักศึกษามากกว่า 33,000 คน โดยเป็นนักศึกษาต่างชาติกว่า 4,000 คน และมีหลักสูตรที่เปิดสอนมากถึง 572 หลักสูตร The Guardian 2012 ได้จัดอันดับมหาวิทยาลัยเชฟฟิลด์ฮัลลัม เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาศักยภาพสูงสุดด้านการเรียน

 
University of Derby ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1992 ตั้งอยู่ในเมืองดาร์บี ตอนกลางของประเทศอังกฤษ จัดว่าเป็นเมืองเก่าอนุรักษ์ของอังกฤษแวดล้อมด้วยตึกอาคารโบราณสร้างบรรยากาศสไตล์อังกฤษแบบย้อนยุค มีประวัติยาวนานกว่า 900 ปี วิทยาเขตใหญ่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ ดาร์บี ฝั่งตรงข้ามเป็นสวนสาธารณะ การเดินทางสะดวก จากหอพักนักศึกษาเข้าสู่ใจกลางเมือง นักศึกษาสามารถเลือกโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาตรีได้เกือบ 300 หลักสูตร รวมทั้งหลักสูตรระยะสั้น โปรแกรมปูพื้นฐานก่อนเรียนต่อปริญญาตรี และหลักสูตรหลังปริญญาตรี การเรียนทางไกลผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเริ่มที่ไหนเมื่อไรก็ได้ ในบ้าน ห้องทำงาน หรือบนรถประจำทาง การศึกษาระบบทางไกลมีมานานพอสมควรจนเชื่อได้ว่าคุณภาพการศึกษาไม่ด้อยไปกว่าการศึกษาในห้องเรียนปรกติ เพียงแต่ให้เสรีภาพด้านสถานที่และเวลามากขึ้นมหาวิทยาลัยอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงขนาดใหญ่ Westfild Shopping Centre นอกจากนี้ยังมีสวนสนุและสวนสัตว์เพื่อให้พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย สนามบินใกล้เมืองดาร์บี้ คือ Manchester International Airport และ East Midlands Airport  การเดินทางสะดวกมาก สามารถเดินทางโดยรถไฟหรือรถโค๊ซไปในเมืองลอนดอนเพียง 1ชั่วโมงครึ่ง

 
University of East London ก่อตั้งขึ้นเป็นมหาวิทยาลัยในปี 1992 เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ที่มีประวัติย้อนกลับไปในปี ค.ศ. 1898 มหาวิทยาลัยมีสองวิทยาเขตที่ Stratford และ Docklands ในลอนดอน Stratford วิทยาเขตอยู่ใกล้กับสนามของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2012  วิทยาเขต Docklands เปิดในปี 2000 ตั้งอยู่ในสถานที่ที่สวยงามริมน้ำใกล้กับ Canary Wharf และสนามบิน มหาวิทยาลัยมีสาขาที่เปิดสอนเด่นๆอยู่มากมาย เช่น Anthropology, Architecture and the Visual Arts, Cultural and Media Studies, Education, Psychology และ Sports Science เป็นต้น หากต้องการเข้าเรียนที่ University of East London นักเรียนสามารถเข้าเรียน Foundation Program กับ Bellerbys College ก่อน หลังจากจบ Foundation Program แล้ว และทำคะแนนได้ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด นักเรียนก็สามารถเข้าเรียนต่อที่ University of East London ได้เลย

 
 
University of Gloucestershire อยู่ห่างจากกรุงลอนดอนประมาณ 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ  มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1834 และได้รับการสถาปนาให้เป็นมหาวิทยาลัยในปี ค.ศ. 2001 ตั้งอยู่ในเมือง Cheltenham เกือบ 200 ปีของการเรียนการสอนที่ University of Gloucestershire นำเสนอให้นักศึกษาเชื่อมั่นในการศึกษาสำหรับทุกคนไม่ใช่แค่ในห้องเรียน แต่ในวิธีการที่เรานำไปใช้ชีวิต มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เปิดสอนในหลากหลายสาขาวิชา สาขาวิชาที่มีความโดดเด่น Media Studies, Design and Media, Hospitality, Events and Tourism, Business เป็นต้น

 
University of Greenwich เป็นมหาวิทยาลัยที่สวยที่สุดใน London อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ใช้เวลา เดินทาง 20 นาที จาก Central Londonอยู่ติดกับแม่น้ำเทมส์ สามารถมองเห็นสถานที่ สำคัญของ London ได้อย่างชัดเจน อดีตเคยเป็นพระราชวังและฐานทัพเรื่อที่เต็มไปด้วยประวัติศาตร์อันยาวนาน จึงมีทัศนียภาพที่สวยงาม และมีทัศนียภาพที่สวยงามของทิวเขา Kent- rolling เต็มไปด้วยอาคารเก่าแก่ที่มีความโดดเด่นด้านศิลปะและวัฒนธรรมของลอนดอนภายในมหาวิทยาลัยมีความงดงามเป็นอย่างมาก เมื่อถึงช่วงฤดูหนาว มหาวิทยาลัยจะมีการจัดลานสเก็ตน้ำแข็งกลางแจ้งให้นักศึกษาได้เล่น และทุกวันหยุดจะมีตลาดซึ่งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยให้ได้เลือกของสวยๆงามแปลกๆอีกด้วย มหาวิทยาลัย University of Greenwich มี 3 วิทยาเขตคือ Eltham, Chatham Maritime และ Kent ทุกปีนักศึกษาและอาจารย์จะจัดการแสดงงาน ทางศิปะและดนตรีเพื่อเปิดให้นักท่องเทียวได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย University of Greenwich ปัจจุบัน University of Greenwich มีนักศึกษาจากเกินกว่า 130 ประเทศทั่วโลกได้เข้า เรียนในมหาวิทยาลัย แห่งนี้ มีนักเรียนต่างชาติเรียนอยู่ที่นี่ราว 4000 คน การเรียนปริญญาโท ที่นี่ใช้ระยะเวลารวม ทั้งหมด 1ปี โดยแบ่งออกเป็น 2 ภาคเรียน มีคณะต่างๆให้เลือกมากมาย ครอบคลุมทุกสาขาวิชา

 
University of Huddersfield ก่อตั้งขึ้นในปี 1825 เป็น Huddersfield Scientific และ Mechanic Institute ได้สถาปนามาเป็นมหาวิทยาลัยในปี 1992 University of Huddersfieldมหาวิทยาลัยเป็นศูนย์กลางการเจริญเติบโตของการวิจัยและความเป็นเลิศและเรามักจะผลักดันขอบเขตของความรู้อย่างต่อเนื่องเป็นให้การเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง วิทยาเขตอยู่ใจกลางเมืองเพียงไม่กี่นาทีโดยเครือข่ายทางรถไฟก็สามารถจะเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงไปยังลอนดอน มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ เมืองฮัดเดิลส์ฟิลด์ มณฑลเวสท์ยอร์คเชียร์ ประเทศอังกฤษ เมือง Huddersfieldอยู่ห่างจาก Manchester ประมาณ 40 นาทีและห่างจาก Leeds เพียง 15 นาที มีวิทยาเขตอยู่ 2 แห่ง คือ บาร์นสลีย์และโอลด์แดม และปัจจุบันมีจำนวนนักศึกษาประมาณ 22,000 คน สาขาวิชาที่เปิดสอนที่นี่ ได้แก่ วิทยาศาสตร์ประยุกต์, ศิลปะ, การออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์, คอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์, ศึกษาศาสตร์และการพัฒนาวิชาชีพ, วิทยาศาสตร์ด้านมนุษย์และสุขภาพ, ดนตรี, มนุษยศาสตร์ และสื่อ

 
University of Hull ก่อตั้งขึ้นในปี 1928 โดย Duke of York (George VI) ได้รับการสถาปนาเป็นมหาวิทยาลัยใน 1954 เป็น University of Hull เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่เป็นอันดับที่สิบสี่ของมหาวิทยาลัยทั้งหมดในอังกฤษ มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตใน Hull และ Scarborough ทั้งสองวิทยาเขตมีการเดินทางไปมาที่สะดวกสบาย มหาวิทยาลัยอยู่ห่างจากลอนดอน 2 ชั่วโมงครึ่ง และแมนเชสเตอร์ 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ มหาวิทยาลัยมีนักเรียนต่างชาติมากกว่า 2,000 คนในแต่ละปีมาจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยมีสาขาที่เปิดสอนเด่นๆอยู่มากมาย เช่น Engineering, Business, Sciences, Social Care, Education เป็นต้น

 
University of Portsmouth ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1869 Portsmouth และ Gosport School of Science and Art ในปี 1992 ได้รับสถาปนาเป็นมหาวิทยาลัย University of Portsmouth มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองริมทะเลเพียงเดินไปไม่ไกลจากใจกลางเมืองและมหาวิทยาลัยหลัก คุณสามารถเพลิดเพลินกับชายหาด pebbled ที่ยาวเดินในสวนสาธารณะและสามารถเล่นกีฬาได้ตลอดทั้งปี เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาบนชายฝั่งทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ เป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์หลากหลายและประวัติศาสตร์อีกทั้งยังไม่ไกลจากลอนดอนเพียง 90 นาทีโดยรถไฟสำหรับนักศึกษาที่กำลังมองหาเมืองที่ผู้คนเป็นมิตร ได้พบเพื่อนหลากหลายเชื้อชาติ และมีกิจกรรม พร้อมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย Portsmouth เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะตรงกับความต้องการของคุณมหาวิทยาลัยมีสาขาที่เปิดสอนเด่นๆ อยู่มากมาย เช่น Business, Management and Law Science, Sports Science, Biomedical Science and Psychology,  Creative & Cultural Industries Animation, Film and Media เป็นต้นมีนักศึกษามากกว่า 23,000 คนรวมถึงนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 4,000 คนจากมากกว่า 100 ประเทศ เป้าหมายของเราคือการมอบประสบการณ์นักศึกษาอันดีเยี่ยมโดยมุ่งเน้นที่การมอบความรู้และทักษะต่างๆที่จำเป็นสำหรับบทบาทหน้าที่การทำงานทั่วโลก

 
 
University of  Winchester เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1840 ตั้งอยู่ที่เมืองแฮมป์เชียร์ มณฑลเซาท์เทิร์น อิงแลนด์ มีแคมปัสอยู่ 2 แห่งคือ Winchester และ Basingstoke ประเทศอังกฤษ. เป็นที่รู้จักในนามของ "University College Winchester" หรือวิทยาลัยชื่อเดิมว่า "King Alfred's College, Winchester ตั้งอยู่ไม่ไกลจากลอนดอน นั่งรถไฟเพียง 1 ชั่วโมงปัจจุบันมีจำนวนนักศึกษาประมาณ 6,000 คน โดยมีวิทยาเขตอยู่ที่ คิงอัลเฟรด และ เวสท์ดาวน์ส สาขาวิชาต่างๆ ที่เปิดสอนที่นี่นั้นมีตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับปริญญาเอก คณะที่เปิดสอนที่นี่ ได้แก่ คณะศิลปศาสตร์, คณะศึกษาศาสตร์, คณะสังคมศาสตร์ และคณะธุรกิจ กฎหมายและการกีฬามหาวิทยาลัยวินเชสเตอร์ได้ผสมผสาน ระหว่าง มรดกประเพณีรวมเข้ากับนวัตกรรมการเรียนการสอนที่ทันสมัย มหาวิทยาลัยวินเชสเตอร์เป็นสถาบันที่ขับเคลื่อนด้วยคุณค่าโดยการนำเสนอโปรแกรมการเรียน การสอน ที่ยอดเยี่ยมเพื่อการศึกษาที่ยั้งยืนโดยการเรียนการสอนและงานวิจัยที่มีคุณภาพสูง

 
University of Worcester ก่อตั้งขึ้นในปี 1947 ต่อมาในปี1970 ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น Worcester College of Higher Education และได้รับสถานะเป็นมหาวิทยาลัยในปี 2005 กลายมาเป็น University of Worcester จนถึงทุกวันนี้ มหาวิทยาลัยอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียงเดินแค่ 15 นาที และอยู่ห่างจาก Birmingham 51.5 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟเพียง 40 นาที และเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงลอนดอน มหาวิทยาลัยมีสาขาที่เปิดสอนเด่นๆอยู่มากมาย เช่น Initial Teacher Education, Sports Studies, Media Studies เป็นต้นUniversity of Worcester เป็นเมืองศูนย์กลางความทันสมัยและมีความเป็นอังกฤษค่อนข้างมาก อันจะพบเห็นได้จากสถาปัตยกรรมอันงดงามอายุราวกว่าพันปี และโบสถ์เก่าแก่ City Centre เมืองนี้เป็นเมืองที่เหมาะกับการอยู่อาศัย เรียนรู้วัฒนธรรม และการเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจต่างๆในอังกฤษได้ง่ายอีกด้วย เนื่องจากเมืองนี้ตั้งอยู่ในตอนกลางของประเทศอังกฤษ มีนักศึกษาประมาณ 9,000 คน โดยมีนักเรียนต่างชาติกว่า 500 คน ซึ่งมาจากยุโรป จีน อินเดีย แอฟริกา และประเทศอื่นๆ ทำให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรม และเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนชาติอื่น  มหาวิทยาลัยเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนและการใช้ชีวิตความเป็นอยู่สำหรับนักศึกษา นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัลการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในมหาวิทยาลัยได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย หอพักนักศึกษาตั้งอยู่ใจกลางของมหาวิทยาลัย และอยู่ห่างไม่ไกลจากอาคารเรียน, หอสมุด, ร้านอาหาร, และ Sports Centre ภายในมหาวิทยาลัย 

 
University of Essex ก่อตั้งขึ้นในปี 1965ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ UK หรือ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงลอนดอน ตั้งอยู่ที่เมือง Colchester ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงโดยรถไฟมหาวิทยาลัยได้เติบโตขึ้นทั้งชื่อเสียงและทั้งขนาด การพัฒนาที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกสำหรับการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงและการวิจัย ขณะนี้มีนักศึกษากว่า10,000คนอยู่ที่วิทยาเขตทั้งสามแห่งใน University of Essex เป็นมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรที่มีความหลากหลายมากที่สุด นักเรียนที่มาจากทั่วโลกกว่า 130 ประเทศทั่วโลก หนึ่งในสถาบันการศึกษาของสหราชอาณาจักรที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติสำหรับคุณภาพของการวิจัยและการเรียนการสอนโดยเฉพาะสาขาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมีสาขาที่เปิดสอนเด่นๆ อยู่มากมาย เช่น  social sciences with politics, Humanities and sociology Economics, Business, Accounting เป็นต้นหากต้องการเข้าเรียนที่ University of Essex นักเรียนสามารถเข้าเรียน Foundation Program กับ Bellerbys College ก่อน หลังจากจบ Foundation Program แล้ว และทำคะแนนได้ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด นักเรียนก็สามารถเข้าเรียนต่อที่ University of Essex ได้เลยค่าครองชีพต่ำมากอีกทั้งค่าเล่าเรียนก็ไม่สูงมาก

 
 
West London College ตั้งอยู่ใจกลางกรุงนครลอนดอน ในย่าน Mayfair ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านที่มีความเจริญมากที่สุด โดยสถาบันมีทำเลที่ดีเยี่ยม ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงลอนดอน โดยสถาบันมี 2 แคมปัส คือ Parliament House และ Hannah House สถาบันเปิดรับนักศึกษาในระดับ Diploma, ปริญญาตรี และปริญญาโท โดยนำหลักสูตรการเรียนการสอนที่เข้มข้นของ Heriot-Watt University (มหาวิทยาลัยที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอันดับที่ 22 ของประเทศอังกฤษ), Bournemouth University (มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้าน Hospitality โดยได้รับการยกย่องให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศอังกฤษ) และ University of Greenwich (มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในสาขา Computer)มาใช้ในการเรียนการสอน ดังนั้นเมื่อเรียนที่ West London College แล้วจึงเสมือนได้เรียนหลักสูตรเดียวกันกับที่สอนในมหาวิทยาลัยนั่นเอง จะแตกต่างก็เพียงสถานที่เรียนเท่านั้น เมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วนักศึกษาจะได้รับวุฒิการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโดยตรง ดังนี้
Heriot-Watt  University สำหรับหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทในสาขา Business, Marketing, Finance,  Accountancy and Fashion Design
Bournemouth  University สำหรับหลักสูตรปริญญาตรีในสาขา Hotel Management and Travel & Tourism
University of Greenwich สำหรับหลักสูตรปริญญาตรีในสาขา Computer Science

 

GSM London ก่อตั้งมากว่า 40 ปี เปิดสอนในหลักสูตรปริญญาตรี และปริญญาโทสาขาต่างๆมากมาย โดยมีจำนวนนักศึกษาประมาณ 4,000 กว่าคนจากหลายประเทศทั่วโลก โดยมี 2 แคมปัส ในเมือง London คือ Greenwich Campus, Greenford Campus มีการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช็อบปิ้ง อาคารเรียนทันสมัย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ เป็นต้น


 

Liverpool John Moores University ก่อตั้งขึ้นในปี 1825 โดยเป็น Liverpool Mechanics' School of Arts มหาวิทยาลัยพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพสูงที่เน้นการวิจัย ตั้งอยู่ในตัวเมืองลิเวอร์พูลที่มีชีวิตชีวาและสวยงาม ตัวเมืองมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและเป็นบ้านเกิดของวงดนตรีชื่อดังอย่าง เดอะบีทเทิล โดยสามารถเดินทางไปยัง Manchester ได้ประมาณ 1 ชั่วโมง และเดินทางไป London โดยรถไฟประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง  มหาวิทยาลัยมีจำนวนนักศึกษาทั้งสิ้น 24,000 คน โดยเปิดสอนทั้งสิ้น 6 คณะ Business and Law, Education, Community and Leisure, Health and Applied Social Sciences, Media, Arts and Social Science, Science, Technology and Environmentสถาบันการศึกษาได้เติบโตขึ้นจนในปี 1992 ได้มาก่อตั้งเป็นมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ใน สหราชอาณาจักร Liverpool John Moores University ในปี 2007 เปิดตัวรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันของการศึกษาที่สูงขึ้นซึ่งเน้นการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้และระดับบัณฑิตศึกษาการพัฒนาทักษะควบคู่กับการมีส่วนร่วมที่มีประสิทธิภาพจากนายจ้าง เช่น แอร์บัส, CBI, ฟอร์ดยุโรป NHS, GKN Aerospace, Marks and Spencer, ซีเมนส์และโซนี่ 

 

University of Ulster เป็นมหาวิทยาลัยซึ่งตั้งอยู่ที่ไอร์แลนด์เหนือ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1984 มีวิทยาเขตั้งหมมด 6 แห่งโดยอยู่ที่ไอร์แลนด์เหนือ 4 แห่งคือ โคเลรีน, เบสฟาสท์, จอร์แดนทาว์นและเมกี และในเกาะอังกฤษ 2 แห่ง คือลอนดอน, เบอร์มิ่งแฮม, ซึ่งปัจจุบัน จำนวนนักศึกษาประมาณ 21,000 คน คณะต่างๆ ที่เปิดสอนที่นี้  ได้แก่ ศิลปะ การออกแบบ และสิ่งแวดล้อมสร้างสรรค์ คอมพิวเตอร์และวิศวกรรมสาสตร์, วิทยาศาสตร์สุขภาพและสิ่งมีชีวิต สังคมศาสตร์และบริหารธุรกิจ หลักสูตรต่างๆมีทั้งหลักสูตรการศึกษาและหลักสูตรการวิจัย ซึ่งเปิดสอนทั้งภาคเต็มเวลา นอกเวลาและการเรียนทางไกล นอกจากนี้ บรรยากาศในมหาวิทยาลัยยังมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมอีกด้วย เพราะมีนักศึกษานานาชาติกว่า 1,000 คน จากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

 
Anglia Ruskin University ด้รับกปนาเป็วิยาลัยขึ้นใ .. 1992 ปัจจุบัมีนัึกษาจำนวน ่า 31,000 น โยเป็นหนึ่งในวิยาลัที่หญ่ที่สุนภาคะวัออกขเทอังกฤษที่ด้รับกจัอันดัว่ป็ผู้ด้านวิจัยเิงวิดับโก มหาวิทยาลัยยังมีวิยาตทั้งในเมืมบริจ์ ร์ซึ่มีส่่วยึงดูนัึกษาากภาะวัออกขเทอังกฤษ มถึงนักึกษาากภาคพื้นยุรปแนัึกษาากเท่าๆ ทั่ว ีกทั้งศูนองวิยาลัยังตั้ยู่ มืปีร์ โบโรห์ (Peterborough Campus) ที่ที่ตั้งแที่รียน ข MBA International Program Camus วกต่อกนททั้งทางถยนต์ละรถ ช้เาในการนทฟไม่ถึง 1 ชั่วโมงไยั London ากานี King Cross ากนี้ วิยาลัยยังมีรืข่ายที่ กว้ขวงโมีกาดตละร่มืร่กับบักาึกษาชั้นนื่ๆ ทั่วโ ยมี ลัสูรกเรีกานหายเทศ าทิ เทียแริิแ

 
 
University of Chester ก่อตั้งเมื่อปี 1839 ซึ่งถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเก่าแก่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ห่างจากลอนดอนประมาณ 300 กิโลเมตร 55 กิโลเมตรจาก Mancheter และ 32 กิโลเมตรจาก Liverpool มหาวิทยาลัยแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆ ที่มีสถาปัตยกรรมงดงาม และมีความเงียบสงบ ประชากรส่วนมากเป็นชาวอังกฤษ ยังไม่มีคนต่างชาติหรือนักศึกษาต่างชาติมากนัก ดังนั้นเมืองเชสเตอร์ (Chester) จึงเหมาะกับนักศึกษาต่างชาติที่อยากสัมผัสกับบรรยากาศแบบเมืองผู้ดีอังกฤษอย่างแท้จริง ขณะนี้มหาวิทยาลัยเชสเตอร์มีอัตราส่วนนักศึกษาต่างชาติเพียง 3% เท่านั้น จากนักศึกษาทั้งหมด 16,700 คน ถึงแม้ว่ามหาวิทยาลัยแห่งนี้จะมีจำนวนนักศึกษาต่างชาติไม่มากนักก็ตาม แต่ก็ถูกจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ให้การดูแลช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติในระดับ 5 ดาว มหาวิทยาลัยเชสเตอร์ (University of Chester) ยังได้รับเลือกเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมเป็น อันดับ 4 จาก 318 มหาวิทยาลัยทั้งหมดใน สหราชอาณาจักร

 

 


 
 
 
บริษัท เจ เอส อาร์ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด
77/74 ซอย พหลโยธิน 54/1
แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพ 10220
EMAIL: info@jsreducation.com   l   Line: @jsreducation   l   SKYPE: jsreducation
© 2010-2011, JSReducation.com. All Rights Reserved l Provided by Bizidea Co., Ltd.